Tác giả Mai Mơ tiếp tục tặng sách cho Thư viện tỉnh
Sau tập thơ đầu tay "Khát vọng" xuất bản năm 2009, tác giả Mai Mơ - Hội viên hội văn học nghệ thuật tỉnh Lào Cai mới đây đã cho ra mắt bạn đọc tập thơ thứ hai với tên gọi "Hoàng hôn tím" và đã trao tặng cho Thư viện tỉnh Lào Cai 20 cuốn.
Tập thơ "Hoàng hôn tím" gồm 60 bài thơ là những cảm xúc chân thành, sâu lắng, đậm chất tâm tình, tự sự nhưng rất đỗi dung dị và dịu dàng, hy vọng tập thơ sẽ là món quà ý nghĩa gửi tới bạn đọc gần xa trong tỉnh thông qua hệ thống thư viện tỉnh và các huyện, thành phố. Đây là món quà đầy ý nghĩa đối với Thư viện tỉnh góp phần làm giàu thêm vốn tài liệu địa chí địa phương. Thư viện tỉnh Lào Cai sẽ luôn đón nhận và hy vọng các tập thể, cá nhân, đặc biệt các tác giả địa phương quan tâm cùng đồng lòng đóng góp, xây dựng kho tàng trí thức chung của tỉnh nhà.