Khai mạc Hội báo Xuân Giáp ngọ 2014
Tối 12/2/2014 (tức 13 tháng Giêng, năm Giáp Ngọ), tại Nhà Văn hóa Phường Lào Cai, thành phố Lào Cai. Thư viện tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lào Cai, Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai phối hợp tổ chức “Hội báo Xuân Giáp Ngọ năm 2014”. Đây là hoạt động văn hóa mừng Đảng, mừng Xuân của tỉnh Lào Cai năm 2014. Đến dự buổi khai mạc có đ/c Nguyễn Văn Vịnh - Bí thư Tỉnh ủy, đ/c Cao Đức Hải - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đ/c Hà Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai cùng đại diện các ban ngành trong tỉnh, hội viên Hội Nhà báo, phóng viên, cộng tác viên báo Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Hà Nội… và đông đảo nhân dân trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Giáp Ngọ 2014

Hội báo Xuân Lào Cai 2014 diễn ra từ ngày 12/02/2014 - 15/02/2014 (tức ngày 13 - 16 tháng Giêng âm lịch - năm Giáp Ngọ); với hơn 200 loại báo, tạp chí Trung ương, 600 bản báo, tạp chí, ấn phẩm Xuân của các cơ quan, ban ngành đoàn thể các tỉnh, thành trên cả nước được phản ánh với các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội. Trong đó giới thiệu các ấn phẩm viết về Lào Cai phản ánh toàn diện thành tựu nổi bật của tỉnh trong những năm gần đây; đồng thời đáp ứng nhu cầu thưởng lãm về ấn phẩm Xuân, động viên khích lệ và biểu dương sự phát triển hùng hậu của báo chí cách mạng Việt Nam nói chung, báo chí Lào Cai nói riêng với vai trò là đội ngũ tiên phong trong việc tuyền truyền, thông tin chính sách chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Văn Vịnh - Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tham quan gian trưng bày báo Xuân

Trong dịp này, Ban tổ chức trao giải thưởng cá nhân có bài viết xuất sắc nhất về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; trao giải ấn phẩm trình bày đẹp, ý nghĩa và có sức hấp dẫn, nổi bật nhất trên trang bìa phản ảnh hoạt động đón Xuân Giáp Ngọ 2014./.