Khai trương tủ sách cơ sở xã Quang Kim, huyện Bát Xát
Nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách báo của mọi tầng lớp nhân dân trong xã, góp phần nâng cao dân trí, đời sống văn hóa tinh thần, Ngày 24/9/2013, tại Nhà văn hóa xã Quang Kim, huyện Bát Xát đã khai trương tủ sách cơ sở trong niềm hân hoan của người dân trong xã.
Tủ sách cơ sở xã Quang Kim ra đời trên cơ sở tủ sách pháp luật của xã được đặt tại nhà văn hóa trung tâm với vốn sách, báo ban đầu là những cuốn sách quyên góp trong nhân dân và các cơ quan, đoàn thể, đơn vị đóng trên địa bàn. Nhân dịp này Thư viện tỉnh Lào Cai đã trao tặng gần 200 bản sách với trị giá hơn 4 triệu đồng gồm các loại sách về khoa học kỹ thuật, sách nông nghiệp, y học, sách văn học... Trung tâm Văn hóa, TT-TT huyện Bát Xát cũng đã tặng sách cho tủ sách cơ sở. Hy vọng đây sẽ thực sự trở thành một trung tâm thông tin, là điểm học tập, sinh hoạt văn hoá cộng đồng bổ ích, lý thú, là trường học thứ 2 của thế hệ trẻ, đóng góp tích cực vào phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”.