Tập huấn xây dựng chương trình tuyên truyền lưu động
Từ ngày 16 – 20/9, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tổ chức khóa tập huấn phương pháp, kỹ năng xây dựng chương trình tuyên truyền lưu động năm 2013 cho đối tượng là các cán bộ, tuyên truyền viên làm công tác tuyên truyền lưu động của các đội tuyên truyền lưu động 9 huyện, thành phố.
22 học viên tham gia khóa tập huấn đã được các chuyên gia cung cấp các kỹ năng xây dựng một chương trình tuyên truyền lưu động với các nội dung như phương pháp xây dựng một kịch bản thông tin lưu động, xây dựng chương trình văn nghệ, đạo diễn, dàn dựng chương trình. Trong đó, việc bồi dưỡng kỹ năng, phương pháp xây dựng kịch bản thông tin lưu động là một nét mới trong khóa tập huấn lần này. Bên cạnh phần tiếp cận các lý thuyết, các học viên còn được giao làm các bài tập thực hành cụ thể như sáng tác kịch bản thông tin, dàn dựng, đạo diễn một chương trình tuyên truyền lưu động hoàn chỉnh… Khóa tập huấn lần này cũng là một nội dung để chuẩn bị cho Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Lào Cai lần thứ XVI sẽ được tổ chức vào đầu tháng 12/2013.
1 2 3 4 5  ...