Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh Lào Cai tuyên truyền lưu động tại huyện Bắc Hà

LCĐT – Trong 3 ngày (8/11 - 11/11), Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh Lào Cai phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Bắc Hà tổ chức chương trình tuyên truyền lưu động hướng về cơ sở.

Chương trình diễn ra tại các xã: Tà Chải, Na Hối và Bản Phố.

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình.

Thông qua các hình thức tuyên truyền sân khấu hóa và văn nghệ đã mang đến cho công chúng nhiều thông tin bổ ích, thiết thực theo từng chủ đề: Chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về dân tộc và tôn giáo; phong trào xây dựng nông thôn mới; xây dựng gia đình văn hóa, nếp sống văn minh; an toàn giao thông; kế hoạch hóa gia đình; phòng, chống ma túy; bảo vệ môi trường. Đặc biệt là tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Vở kịch "Xin đừng tảo hôn" được nhân dân đón xem.

Chương trình đã góp phần thúc đẩy sự phát triển phong trào văn hóa ở cơ sở, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần ngày càng phong phú, đa dạng, lành mạnh trong đồng bào các dân tộc, vận động nhân dân tự giác chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tạo sự đồng thuận trong nhân dân hăng hái thi đua thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

1 2 3 4 5  ...