Lưu diễn tuyên truyền lưu động phục vụ bà con nhân dân huyện Si Ma Cai
Trong khuôn khổ Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Lào Cai lần thứ XVIII, 2015, vào tối ngày 17/10/2015, các đội tuyên truyền lưu động tham gia Liên hoan đã có chuyến lưu diễn phục vụ bà con nhân dân các xã Bản Mế; Sín Chéng, Sán Chải, Cán Cấu - huyện Si Ma Cai.

Chương trình tuyên truyền lưu động lưu diễn phục vụ nhân dân gồm các tiết mục đặc sắc đã đạt giải cao tại Liên hoan nên có rất sức hấp dẫn, lôi cuốn với nhân dân địa phương. Đặc biệt, những tiết mục giao lưu đã được bà con nhân dân tham gia hưởng ứng hết sức nhiệt tình, đem lại không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân. Kết thúc buổi lưu diễn, các diễn viên, tuyên truyền viên đã hết sức xúc động khi đón nhận tình cảm quyến luyến của nhân dân địa phương. Điều đó là động lực tinh thần quý giá giúp các diễn viên, tuyên truyền viên tiếp tục phát huy sự sáng tạo, tính tiên phong của những "chiến sỹ xung kích trên mặt trận văn hóa tư tưởng", trở thành lực lượng có bản lĩnh chính trị, tinh thông nghiệp vụ, sâu sát cơ sở, gắn bó với dân.

1 2 3 4 5  ...