Lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ thông tin lưu động và xây dựng chương trình NTQC tuyên truyền về cơ sở
Nhằm từng bước nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, công tác tuyên truyền trong toàn hệ thống thiết chế; đồng thời giúp cho cán bộ nghiệp vụ văn hóa cơ sở nâng cao kỹ năng về biên tập nội dung, chương trình tuyên truyền lưu động và xây dựng chương trình nghệ thuật quần chúng, vừa qua Trung tâm Văn hóa tỉnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa huyện Văn Bàn tổ chức lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ Thông tin lưu động cho các tuyên truyền viên Đội Thông tin lưu động Trung tâm VH TT-TT huyện kết hợp xây dựng chương trình thông tin về cơ

Lớp tập huấn có sự tham gia của các tuyên truyền viên, các công chức văn hóa xã và cộng tác viên văn nghệ. Qua lớp tập huấn các học viên sẽ nắm được cơ bản kỹ năng cơ bản để xây dựng một chương trình biểu diễn nghệ thuật quần chúng, chương trình tuyên truyền lưu động cũng như có được các kiến thức cơ bản phục công tác chuyên môn tại đơn vị.

Thông qua lớp tập huấn đã xây dựng được 1 chương trình TTLĐ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc về chủ đề bầu cử, tuyên truyền miệng, 01 kịch bản thông tin Ngày hội lớn của toàn dân, 01 kịch bản nông thôn mới. Chương trình đã được 2 Trung tâm phối hợp đi phục vụ cơ sở 12 đêm tại 7 xã, 5 thôn trên địa bàn huyện Văn Bàn.

1 2 3 4 5  ...