Khai mạc tuần phim kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Lào Cai
Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Lào Cai, chiều ngày 29/6/2017, tại Rạp Chiếu phim tỉnh Lào Cai, Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh Lào Cai đã tổ chức khai mạc đợt phim kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Lào Cai và Diễn đàn trẻ em năm 2017 cho các em thiếu niên nhi đồng Sở Lao động Thương binh và Xã  hội tỉnh Lào Cai.

Tại buổi khai mạc, Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh Lào Cai đã trình chiếu bộ phim hoạt hình “Anh em siêu quậy”với nội dung vui tươi bổ ích phục vụ các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè 2017.

Bên cạnh đó Đội chiếu bóng và Tuyên truyền lưu động của đơn vị  dự kiến thực hiện 16 buổi chiếu phục vụ cơ sở tại các huyện thị trong tỉnh với các bộ phim như: Phóng sự: Sống dậy một vùng biên cương; Phim truyện: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Biên cương…

Chào mừng Lễ Kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Lào Cai.Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh, Trung tâm thực nghiệm và biểu diễn, phối hợp với Chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tại Lào Cai tổ chức chương trình biểu diễn đêm nhạc Ra mắt ca khúc mới là những sáng tác quê hương Văn Bàn nhân đợt kỷ niệm thành lập tỉnh Lào Cai.

Một số hình ảnh buổi khai mạc

Phim được chiếu trong buổi khai mạc
PHAN THƠM
1 2 3 4 5  ...