Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng và thi trình diễn trang phục dân tộc năm 2018
LCĐT - Tối 14/9, tại Hội trường UBND huyện Bảo Thắng, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Bảo Thắng tổ chức Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng và trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc Lào Cai năm 2018.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thể, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành và huyện Bảo Thắng, cùng đông đảo nhân dân.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự hội diễn.

Hội diễn Nghệ thuật quần chúng và thi trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc Lào Cai năm 2018 được tổ chức chào mừng 60 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai; đồng thời, cũng là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Bảo Thắng.

Hội diễn năm nay có sự tham gia của 13 đoàn nghệ thuật với gần 500 diễn viên quần chúng đem đến 65 tiết mục ca, múa, nhạc cùng 13 tiết mục trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc.

Tiết mục trình diễn trang phục dân tộc của đoàn huyện Bảo Thắng.

Hội diễn sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 14 đến 16/9.

THANH HUỆ
1 2 3 4 5  ...