Hướng tới Liên hoan đưa thông tin về cơ sở lần thứ XV/2011
Từ ngày 28 – 31/10, Liên hoan “Đưa thông tin về cơ sở” tỉnh Lào Cai lần thứ XV-2011 sẽ diễn ra tại thành phố Lào Cai.

Liên hoan năm nay ngoài các đội thông tin lưu động, tuyên truyền văn hóa trong toàn tỉnh tham gia sẽ có 2 khách mời là đội thông tin lưu động tỉnh Sơn La và tỉnh Bắc Giang.

Nội dung của Liên hoan “Đưa thông tin về cơ sở” năm 2011 sẽ tập trung vào 5 chủ đề tuyên truyền chính gồm: Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XIV; Tuyên truyền xóa đói, giảm nghèo; Tuyên truyền phòng chống tội phạm ma túy và các tệ nạn xã hội; Tuyên truyền về cải cách thủ tục hành chính; Tuyên truyền về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoại 2011 – 2015.

Các đơn vị tham gia có thể kết hợp các hình thức, thể loại tuyên truyền như ca, múa, kịch bản thông tin, tuyên truyền miệng, cổ động trực quan cho chương trình tuyên truyền.

Ngoài chương trình dự thi chính tại Liên hoan, các đội thông tin lưu động sẽ có 01 buổi công diễn tại thành phố Lào Cai và được chia đi biểu diễn phục vụ nhân dân tại một số xã thuộc thành phố Lào Cai.

1 2 3 4 5  ...