Thiết thực chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình năm 2017, sáng ngày 15/6 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức gia đình cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành.
Tham gia hội thi có 07 gia đình tiêu biểu đến từ 07 Công đoàn bộ phận gồm: Công đoàn Văn phòng Sở, Thư viện, Bảo tàng, Đoàn nghệ thuật, Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh, Trung tâm Huấn luyện và TDTT và Trung tâm Thông tin và Xúc tin Du lịch.  Mỗi đội thi trải qua 03 phần thi: Phần thi Chào hỏi; phần thi tìm hiểu kiến thức về những nội dung cơ bản về công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình, kiến thức về đời sống gia đình và phần thi thể hiện năng khiếu thông qua các tiểu phẩm, hát, múa,… Mỗi phần thi của các đội thi cho thấy có sự chuẩn bị rất kỹ, tập luyện công phu, sự đầu tư nghiêm túc của các gia đình. Đặc biệt, phần thi năng khiếu, các đội thể hiện thông qua tiểu phẩm, kịch ngắn, hát, múa… có chủ đề về xây dựng gia đình hạnh phúc rất cuốn hút người xem bởi cách biểu diễn phong phú, vui tươi, dí dỏm và nhiều ý nghĩa. Phần thi kiến thức được CBCCVC quan tâm, tập trung nghiên cứu, tìm hiểu và nắm bắt khá đầy đủ nội dung kiến thức theo yêu cầu chủ đề hội thi đặt ra. Nhiều gia đình thực hiện phần thi này rất tự tin, trả lời truyền cảm, sâu sắc, đầy đủ, có sáng tạo.

Ban tổ chức trao giaỉ cho các đội tham gia cuộc thi

Phàn thi năng khiếu

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình anh chị Hùng – Lan (Công đoàn Văn phòng Sở), 02 giải nhì thuộc về gia đình anh chị Linh – Toàn (Công đoàn Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh), gia đình anh chị Xuân Anh – Giàng Hoa (công đoàn Đoàn Nghệ thuật) 4 giải ba thuộc về các gia đình của Công đoàn Thư viện tỉnh; Công đoàn Trung tâm thông tin xúc tiến Du lịch và Công đoàn Bảo tàng tỉnh.

1 2 3 4 5  ...