Chương trình nghệ thuật “Nghĩa tình biên giới”
Chào mừng 57 năm Ngày thành lập lực lượng BĐBP (3/3/1959 – 3/3/2017), 27 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2016), Trung tâm Văn hóa tỉnh Lào Cai phối hợp với Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật “Nghĩa tình biên giới” cho cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng và nhân dân trên địa bàn huyện Mường Khương: đồn Tả Gia Khâu, Pha Long, Nậm Chảy, Bản Lầu.

Chương trình được cán bộ, diễn viên Trung tâm Văn hóa tỉnh tham gia dàn dựng, biểu diễn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc như: Xuân chiến sỹ, Mừng đất nước nở hoa, Khúc hát tuần tra... Các tiết mục tập trung ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, biểu dương những đóng góp to lớn của bộ đội biên phòng trong sự nghiệp trong quản lý và bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, an ninh biên giới góp phần bảo vệ vững chắc vùng đất biên cương và đặc biệt tô đậm hình ảnh người chiến sỹ biên phòng qua 57 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Chương trình “Nghĩa Tình biên giới” chính là món quà tinh thần “vô giá” mà tập thể cán bộ, diễn viên Trung Tâm Văn hóa tỉnh dành tặng các chiến sĩ. Đây là món quà tuy không lớn về vật chất, nhưng mang lại những giá trị về tình cảm, ấm áp về tinh thần, sự chia sẻ cảm thông giữa hậu phương và biên giới, tạo niềm tin to lớn để cán bộ chiến sĩ yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và cùng nhân dân biên giới đoàn kết, xây dựng đường biên giới hòa bình, ổn định và phát triển.

1 2 3 4 5  ...