Chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI
 Chiều ngày 8/10, Thường trực Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức cuộc họp nghe các tiểu ban đại hội, các cơ quan, đơn vị, cá nhân có liên quan báo cáo chi tiết kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao nhằm đảm bảo tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Đặng Xuân Phong, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Dự cuộc họp có đồng chí Vũ Xuân Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh; các tiểu ban giúp việc chuẩn bị đại hội và lãnh đạo một số sở ngành liên quan.

Description: http://video.laocaitv.vn/uploads/00KHOANH/ChinhTri2020/quangcanh_4.jpg

Quang cảnh cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đơn vị đã báo cáo tiến độ thực hiện nhiệm vụ được giao liên quan đến công tác chuẩn bị tài liệu văn kiện đại hội, kịch bản điều hành đại hội, công tác trang trí, khánh tiết, đón tiếp đại biểu, công tác tuyên truyền và các sản phẩm truyền thông, quảng bá phục vụ đại hội…

Các đại biểu cũng đã xem và cho ý kiến đối với sản phẩm âm nhạc “Lào Cai miền biên cương ngời sáng" do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch chủ trì; phim tài liệu “Lào Cai trở thành tỉnh phát triển” do Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Lào Cai thực hiện.

Description: http://video.laocaitv.vn/uploads/00KHOANH/ChinhTri2020/chutichphatbieu_2.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Xuân Phong phát biểu tại cuộc họp.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Xuân Phong khẳng định: Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 là một sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa với cả hệ thống chính trị và Nhân dân các dân tộc của tỉnh. Do vậy, để đại hội thành công tốt đẹp, đồng chí Đặng Xuân Phong yêu cầu các tiểu ban giúp việc chuẩn bị đại hội cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, rà soát kỹ lại các khâu để hạn chế tối đa những thiếu sót. Ngày 11/10 tới, tỉnh sẽ tổng duyệt lần cuối toàn bộ nội dung đại hội. Đặc biệt, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu cần đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, khơi lên tinh thần thi đua trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 14 - 16/10/2020, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai.

Hùng Cường – Xuân Anh
1 2 3 4 5  ...