Lào Cai giành 1 Huy chương Bạc tại Giải cầu lông các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2019
LCĐT - Từ 14 - 19/7, tại tỉnh Tây Ninh diễn ra Giải cầu lông các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2019.
Trao giải nội dung đôi nam.

Tham dự Giải năm nay có hơn 200 vận động viên thuộc 13 tỉnh, thành, ngành; trong đó, đoàn Lào Cai có 9 vận động viên. Các vận động viên tranh tài ở 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Theo thông tin từ Trung tâm Thi đấu và Huấn luyện thể dục, thể thao tỉnh, tại giải đấu năm nay, đoàn Lào Cai giành được 1 Huy chương Bạc ở nội dung đôi nam (cặp đôi vận động viên Phạm Mạnh Dũng và Phạm Hoài Anh).

Đây là giải đấu do Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh tổ chức, nhằm kiểm tra, đánh giá công tác đào tạo của các địa phương và tuyển chọn các vận động viên tập huấn đội tuyển trẻ quốc gia.

QUỲNH TRANG