Khai mạc Hội thao Agribank lần thứ 8 khu vực miền núi và trung du Bắc Bộ
Tối 12/8, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao Agribank lần thứ VIII khu vực miền núi và trung du Bắc Bộ.
ới dự có các đồng chí: Hà Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Nguyễn Hữu Thể, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Vũ Xuân Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đại diện Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam.

Trong những năm qua, Agribank nói chung và Agribank tỉnh Lào Cai nói riêng đã đóng góp tích cực, phục vụ cho mục tiêu, định hướng phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Đặc biệt, Agribank Lào Cai với hệ thống mạng lưới rộng, gồm 12 chi nhánh loại III, 10 phòng giao dịch, hàng ngàn tổ vay vốn, đã và luôn giữ vững, phát huy vai trò chủ đạo, chủ lực trong đầu tư phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và nông dân trên địa bàn tỉnh.

Hội thao Agribank khu vực miền núi và trung du Bắc Bộ là nơi để các đơn vị trong hệ thống Agribank thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm; đồng thời là dịp rèn luyện nâng cao thể chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên và người lao động trong hệ thống Agribank.

Đây cũng là cơ hội để Lào Cai giới thiệu, quảng bá những địa danh du lịch nổi tiếng, cùng bản sắc văn hóa các dân tộc.

Tham dự hội thao năm nay, có 363 vận động viên thuộc 16 công đoàn cơ sở trong khu vực miền núi và trung du Bắc Bộ tham gia thi đấu 5 môn: Cầu lông, bóng bàn, quần vợt, bóng chuyền và bóng đá mini.

Nhân dịp này, Agribank đã tài trợ 30,5 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Lào Cai; Hội thao Agribank lần thứ VIII khu vực miền núi và trung du Bắc Bộ diễn ra trong 4 ngày (từ 11/8 – 14/8)./.
Theo LCĐT