Khai mạc Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng”
LCĐT – Sáng nay (6/10), tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” truyền thống tỉnh Lào Cai lần thứ XIX, năm 2016.
Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” truyền thống tỉnh Lào Cai lần thứ XIX, năm 2016 quy tụ gần 100 vận động viên.

Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, cùng gần 100 vận động viên thuộc 9 đội bóng chuyền, đến từ 9 huyện, thành phố trong tỉnh.

Trận đấu mở màn giữa Đội bóng chuyền huyện Sa Pa (áo vàng) và Đội bóng chuyền huyện Văn Bàn.

Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” truyền thống tỉnh Lào Cai là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên, quy tụ những hội viên nông dân đam mê môn bóng chuyền ở khắp các địa phương trong tỉnh. Qua giải đấu góp phần cổ vũ và nhân rộng phong trào rèn luyện thể dục – thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng; tạo sân chơi lành mạnh cho đông đảo nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh, qua đó giúp họ nâng cao sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, hăng say lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới.

Các vận động viên thi đấu nỗ lực, cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho người hâm mộ.

Các đội bóng được chia thành 3 bảng A, B, C, thi đấu vòng tròn tính điểm. 3 đội nhất bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ vào thi đấu vòng bán kết. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra cuộc đọ sức giữa Đội bóng chuyền huyện Văn Bàn và Đội bóng chuyền huyện Sa Pa.

Dự kiến trận chung kết và Lễ bế mạc, trao giải diễn ra vào sáng 8/10.

TẤT ĐẠT