Kết thúc Giải Vô địch quần vợt tỉnh Lào Cai mở rộng năm 2016
LCĐT – Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Giải Vô địch quần vợt tỉnh Lào Cai mở rộng năm 2016 tranh “Cúp Hoàng Sơn” đã chính thức khép lại với 5 cúp vô địch được trao cho các vận động viên.

Giải có sự tham dự của các đồng chí: Nguyễn Hữu Thể, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh; Đoàn Đức Long, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lai Châu; đồng chí Nguyễn Văn Bình, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh Yên Bái cùng hơn 100 vận động viên đến từ 7 câu lạc bộ quần vợt trên địa bàn tỉnh và 2 câu lạc bộ đến từ tỉnh Yên Bái, Lai Châu tham gia tranh tài.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV có thành tích xuất sắc.

Trong 2 ngày, các vận động viên đã tranh tài sôi nổi, quyết tâm giành thành tích cao ở 5 nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam trên 46 tuổi, đôi nam dưới 45 tuổi, đôi nam nữ phối hợp và đơn nam.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 5 cúp vô địch cho các vận động viên có thành tích xuất sắc nhất ở các nội dung thi đấu. Trong đó, giải Nhất nội dung lãnh đạo thuộc về đôi vận động viên tỉnh Yên Bái; giải Nhất nội dung trên đôi nam trên 46 tuổi thuộc về Câu lạc bộ TP. Lào Cai; giải Nhất nội dung đôi nam dưới 45 tuổi huộc về đôi vận động viên tỉnh Yên Bái; giải Nhất nội dung đôi nam nữ thuộc về đôi vận động viên Công ty Apatít; giải Nhất nội dung đơn nam thuộc về vận động viên Câu lạc bộ huyện Sa Pa.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 5 giải nhì, 10 giải ba cho các vận động viên có thành tích tốt.

ĐỨC PHƯƠNG