Hơn 100 tay vợt tham dự Giải vô địch quần vợt tỉnh Lào Cai mở rộng năm 2016
LCĐT – Sáng (17/12), tại sân quần vợt phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch khai mạc Giải vô địch quần vợt tỉnh Lào Cai mở rộng năm 2016 tranh “Cúp Hoàng Sơn”.

Dự và tham gia giải có các đồng chí Nguyễn Hữu Thể, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh; đồng chí Đoàn Đức Long, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lai Châu; đồng chí Nguyễn Văn Bình, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh Yên Bái cùng hơn 100 vận động viên đến từ 7 CLB quần vợt trên địa bàn tỉnh và 2 CLB đến từ tỉnh Yên Bái, Lai Châu.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham dự giải.

Đây là giải đấu thường niên nhằm đánh giá khả năng, trình độ của các vận động viên thuộc Liên đoàn quần vợt tỉnh, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, tinh thần đoàn kết với các vận động viên tỉnh bạn.

Các trận đấu hấp dẫn diễn ra sau lễ Khai mạc.

Các trận đấu trong khuôn khổ giải sẽ được tổ chức tại 2 địa điểm là sân quần vợt phường Cốc Lếu và sân quần vợt phường Kim Tân, TP Lào Cai.

Giải vô địch quần vợt tỉnh Lào Cai mở rộng năm 2016 tranh “Cúp Hoàng Sơn” sẽ diễn ra trong 2 ngày 17/12 – 18/12/2016.

ĐỨC PHƯƠNG