Giải vô địch bóng đá Futsal tỉnh Lào Cai năm 2017
Từ ngày 12 đến 18/5/2017 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải vô địch Bóng đá Futsal tỉnh Lào Cai năm 2017.
Các trận đấu diễn ra hấp dẫn.

Tham dự giải có hơn 150 vận động viên đến từ 12 câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn tỉnh. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 19 trận đấu kịch tính, hấp dẫn.

Ban tổ chức trao giải cho các đội Nhất, Nhì, Ba.

Tham dự giải đấu năm nay có 163 vận động viên đến từ 12 câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn tỉnh về tham dự, được chia thành 04 bảng thi đấu. Sau 7 ngày với 19 trận thi đấu  sôi nổi, kịch tính và hấp đẫn, các cầu thủ, đội bóng đã thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực giao lưu và học hỏi cống hiến nhiều đường bóng và những bàn thắng đẹp mắt tạo lên không khí vui tươi và phấn khởi đã mang lại sự thành công tốt đẹp cho giải vô địch Bóng đá Futsal tỉnh Lào Cai năm 2017.

Giải vô địch bóng đá Futsal tỉnh Lào Cai năm 2017 đã chính thức khép lại với Cúp vô địch thuộc về CLB Thành Đồng;  CLB FFC đạt giải Nhì;  Câu lạc bộ FC Men và Câu lạc bộ FC Du lịch đạt đồng giải Ba.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Phong cách cho Câu lạc bộ FC Phố Bản – Bát Xát; cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Hà Thuận An – CLB FC Thành Đồng; Thủ môn xuất sắc nhất giải: Hoàng Nhất – CLB FFC.

Tuấn Đạt