Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ tỉnh Lào Cai thành công tốt đẹp
Từ ngày 6-8//10/2017 tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ tỉnh Lào Cai.

Tham gia dự giải có 247 vận động viên đến từ 27 đơn vị trong tỉnh, thi đấu ở các nội dung đối kháng: nam, nữ dưới 14 tuổi và nam, nữ dưới 15 tuổi. Giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT nâng cao thể lực góp phần giáo dục nhân cách cho thanh, thiếu niên học sinh trong toàn tỉnh, thông qua quá trình thi đấu để phát hiện những tài năng thể thao của các em học sinh nhằm tuyển chọn, đào tạo VĐV thành tích cao cho tỉnh.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi và đầy kịch tính Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ tỉnh Lào Cai đã kết thúc và thành công tốt đẹp, đánh giá đúng trình độ chuyên môn của các đơn vị và các VĐV, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình thi đấu. Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 19 bộ huy chương cho các vận động viên theo các nội dung thi đấu.

Minh Phượng