Giải cầu lông bóng bàn trẻ, thiếu niên và nhi đồng
Thực hiện kế hoạch tổ chức thi đấu các giải thể thao của tỉnh trong năm 2017 và chương trình phối hợp giai đoạn 2016 – 2020 giữa Sở VH,TT&DL với Sở GD&ĐT. Từ ngày 14 đến 16/4/2017 tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn trẻ, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Lào Cai năm 2017.

Giải thi đấu năm nay thu hút được sự tham gia của 29 đoàn vận động viên đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT trong địa bàn tỉnh Lào Cai về tham dự giải với tổng số 236 vận động viên tham gia  tranh tài ở  17 nội dung thi đấu. Sau 3 ngày với 252 trận thi đấu cầu lông,  157 trận thi đấu bóng bàn sôi nổi, kịch tính và hấp đẫn, các em học sinh đã thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, giao lưu và học hỏi với nhiều đường bóng và đường cầu đẹp mắt tạo lên không khí vui tươi, phấn khởi đã mang lại sự thành công tốt đẹp cho giải Cầu lông, Bóng bàn trẻ, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Lào Cai năm 2017.

Tại lễ Bế mạc, Ban tổ chức đã trao 17 giải nhất, 17 giải nhì, 33 giải ba của môn Cầu lông và 17 giải nhất, 17 giải nhì, 26 giải ba của môn Bóng bàn cùng giấy chứng nhận và giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao tại giải Cầu lông, Bóng bàn trẻ, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Lào Cai năm 2017.

Một số hình ảnh:

Tuấn Đạt