Bế mạc giải Wushu trẻ toàn quốc năm 2017
Với những pha ra đòn đẹp mắt, bài biểu diễn quyền ấn tượng, gần 500 VĐV của 30 đoàn đến từ các tỉnh thành, ngành trên toàn quốc tham gia tranh tài ở 2 nội dung quyền biểu diễn và đối kháng tại giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc đã làm hài lòng người hâm mộ Lào Cai và giới chuyên môn sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính.

Giải vô địch wushu trẻ toàn quốc năm 2017 diễn ra từ ngày 18/7, sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính Giải đã bế mạc trao giải tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, dù là giải trẻ, có nhiều vận động viên lần đầu tiên tham gia thi đấu song đã thể hiện chất lượng chuyên môn khá.

Sau 229 trận đấu, không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, Hà Nội dẫn đầu ngôi vị toàn đoàn, đoàn Bộ Công an xếp thứ nhì và đoàn Thành phố HCM xếp vị trí thứ 3. Đoàn chủ nhà Lào Cai có 20 vận động viên tham gia thi đấu ở 20 hạng cân thuộc nội dung Tán thủ và giành 3 huy chương vàng và 6 HCĐ, xếp thứ 11 toàn đoàn.

Minh Phượng