300 võ sinh tham gia Giải Võ thuật Hoàng Liên Sơn
LCĐT - Ngày 23/4, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Võ thuật Hoàng Liên Sơn tổ chức Giải Võ thuật các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai lần thứ 2, năm 2017.
Phần thi đấu Quyền tập thể tay không giành Huy chương Vàng của võ đường Nhất Nam.

Tham dự Giải có hơn 300 võ sinh, đến từ 18 câu lạc bộ võ thuật, võ đường trên địa bàn tỉnh Lào Cai và Lai Châu. Tại giải võ thuật, các võ sinh tham gia thi đấu các nội dung: Binh khí cá nhân quy định, tự chọn; tay không cá nhân quy định, tự chọn; binh khí tập thể quy định, tự chọn; tập thể tay không quy định, tự chọn; đối luyện.

Phần thi đấu Quyền cá nhân tự chọn tay không.

Giải là hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào tập luyện môn võ thuật trong tầng lớp thanh - thiếu niên, với tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện thân thể, bảo tồn và phát huy tinh hoa võ thuật của dân tộc.

Trao huy chương cho các võ sinh ở nội dung Quyền cá nhân tự chọn tay không.
Trao giải ở nội dung Quyền tập thể tự chọn tay không.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 9 bộ huy chương cho cá nhân, tập thể ở các nội dung thi đấu.

THÚY PHƯỢNG