Tổ chức thành công Giải Bóng bàn các Câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2014.
Từ ngày 26 đến 28 tháng 9 năm 2014, tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức thành công giải Bóng bàn các Câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2014.

Giải năm nay có 11 Câu lạc bộ Bóng bàn trên địa bàn tỉnh Lào Cai về tham gia với 130 vận động viên tranh tài với 20 nội dung thi đấu ở 05 nhóm tuổi khác nhau. Với 230 trận thi đấu, các vận động viên về tham dự giải với trình độ chuyên môn khá đồng đều đã cống hiến cho khán giả xem nhiều trận thi đấu hấp dẫn, nhiều đường bóng đẹp mắt.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, giải đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao 20 giải nhất, 20 giải nhì và 28 giải ba cho các VĐV.

trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao tại giải Bóng bàn các Câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2014.

Thông qua giải bóng bàn các Câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2014 nhằm đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh Lào Cai.