Khai mạc giải Bóng đá thanh niên tỉnh Lào Cai

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước; chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022); sáng ngày 26/8/2022 Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Lào Cai tổ chức khai mạc giải Bóng đá Thanh niên tỉnh Lào Cai năm 2022.

Giải Bóng đá thanh niên tỉnh Lào Cai được tổ chức từ ngày 26-28/8/2022. Giải đấu với sự góp mặt của 04 đội bóng: Bắc Hà, Bát Xát, Phố bản và CLB anh em Cam đường, thi đấu vòng tròn tính điểm.

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên, tạo sân chơi lành mạnh cho đội ngũ đoàn viên thanh niên là công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan tham gia. Bên cạnh việc giúp cho đoàn viên rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe góp phần thực hiện tốt công tác chuyên môn tại đơn vị, giải đấu còn tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội bóng Bắc Hà và đội bóng Phố bản. Trên tinh thần thể thao cao thượng, thể hiện sự gắn kết đồng đội, bằng các pha dẫn bóng đẹp mắt, trận đấu kết thúc  phần thắng nghiêng về đội bóng Bản phố với tỷ số 3-1.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Giải kết thúc và trao thưởng vào ngày 28/8/2022.

Minh Phượng