Tổ chức điểm Đại hội Thể dục thể thao tại xã Võ Lao
LCĐT - Sáng 19/3, tại xã Võ Lao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với huyện Văn Bàn tổ chức Đại hội Thể dục thể thao điểm năm 2017.
Tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia đại hội.

Đây là hoạt động hướng tới chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam và 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Biểu diễn võ thuật của học sinh Trường THPT số 2 Văn Bàn.

Đại hội có sự tham gia của 10 đoàn với hơn 400 vận động viên đến từ các đơn vị trường học, các thôn, bản trên địa bàn xã. Các vận động viên tranh tài ở 6 bộ môn: Bóng đá, đẩy gậy, bắn nỏ, kéo co, tung còn, đánh lẹ. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận chung kết của môn kéo co, đẩy gậy và đánh lẹ.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn đánh lẹ.
Thi đấu chung kết kéo co nữ.
Thi đấu chung kết đẩy gậy nam.

Đây là đại hội điểm do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với huyện Văn Bàn tổ chức, nhằm rút kinh nghiệm để đảm bảo tốt cho tổ chức đại hội thể dục thể thao các cấp và tiến tới Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Lào Cai lần thứ VI năm 2018.

ĐỨC TOÀN