Thành phố Lào Cai tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III năm 2013.
Ngày 8/12/2013, thành phố Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao thành phố Lào Cai lần thứ III năm 2013.
Tham dự Đại hội có 17 Đoàn với hơn 500 vận động viên, tiến hành thi đấu 10 bộ môn. Các vận động viên đã nghiêm túc chấp hành Điều lệ, quy chế, thể lệ Đại hội; thi đấu với tinh thần nhiệt tình, đoàn kết, trung thực và đã giành nhiều thành tích cao cho cá nhân và đồng đội. Đại hội thực sự là Ngày Hội của đông đảo mọi tầng lớp quần chúng, thanh thiếu niên học sinh, sinh viên, và công nhân viên chức, lao động thành phố, biểu thị sức mạnh đoàn kết cộng đồng trong việc rèn luyện nâng cao sức khỏe để sản xuất, công tác và học tập. Đồng thời, khẳng định bước phát triển mới của phong trào thể dục thể thao của thành phố, thể hiện sự chú trọng quan tâm bảo tồn và phát triển các môn thể thao truyền thống, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các dân tộc, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong lao động sản xuất và học tập, thi đua xây dựng thành phố Lào Cai đạt danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới và ngày càng giàu- đẹp- văn minh. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao: Giải Nhất toàn đoàn cho phường Kim Tân, giải Nhì cho phường Duyên Hải, giải Ba cho xã Tả Phời; 45 Huy chương vàng, 45 Huy chương bạc, 80 Huy chương đồng cho các nội dung thi đấu. Sau Đại hội, những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc, đạt thành tích cao, sẽ được lựa chọn đại diện cho thành phố tham gia Đại hội TDTT tỉnh Lào Cai lần thứ V, sẽ được tổ chức vào đầu năm 2014.