Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày thể thao Việt Nam.
Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong các hoạt động thể dục thể thao; giáo dục truyền thống, lòng yêu nghề của lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, huấn luyện viên, vận động viên, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương  Bác Hồ vĩ đại”, Kỷ niệm 65 năm ngày thể thao VN(27/3/1946 – 27/3/2011), trên địa bàn thành phố Lào Cai đã diễn ra sôi nổi nhiều hoạt động.

Lễ kỷ niệm 65 năm ngày thể thao Việt Nam
Kỷ niệm 65 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2011) sáng ngày 27/3/2011 tại Hội trường trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm ngày thể thao Việt Nam. Tới dự Lễ kỷ niệm có mặt đầy đủ các thế hệ cán bộ công tác trong ngành TDTT tỉnh Lào Cai qua các thời kỳ.
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Tiến sỹ Trần Hữu Sơn – Giám đốc sở VH,TT&DL thay mặt hơn 300 cán bộ ngành ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ cán bộ làm công tác TDTT. Đồng chí nhấn mạnh dù trong hoàn cảnh khó khăn chung của xã hội, lãnh đạo, cán bộ, HLV TDTT luôn luôn đoàn kết, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn xây dựng phong trào TDTT tỉnh nhà phát triển “nhanh hơn, cao hơn, xa hơn”.

Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 65 năm ngày thể thao Việt Nam

Đến dự và chia vui với ngành, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND đồng chí Cao Đức Hải – Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác thể dục thể thao trong phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn hiện nay, đồng chí động viên tập thể lãnh đạo, cán bộ, HLV cần phát huy thế mạnh của tỉnh nhà xây dựng phong trào TDTT rộng khắp trên địa bàn tỉnh, từ khu vực thành thị đến vùng đồng bào dân tộc thiểu số…
Sôi nổi các hoạt động TDTT
Chiều ngày 26/3/2011, tại sân SVĐ công ty Apatite Việt Nam đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa hai đội: Công an tỉnh Lào Cai và các cựu cầu thủ Công an Hà Nội với các cầu thủ đã thành danh trong làng bóng đá Việt Nam và nhiều năm khoác áo đội tuyển quốc gia như: Tuấn Thành, Lã Xuân Thắng, Tuấn Điệp…Kết quả: đội các cựu cầu thủ Công an Hà Nội giành thắng lợi với tỷ số 2 – 0.

Giao hữu bóng đá thanh niên TP Lào Cai và thanh niên huyện Hà Khẩu

Cũng nhân dịp Kỷ niệm 65 năm ngày thể thao VN, từ ngày 26 – 27/3/2011 tại CLB công nhân công ty Apatite Việt Nam diễn ra giải Quần vợt chào mừng ngày thể thao Việt Nam. Tham dự giải có gần 60 VĐV là cán bộ, công nhân công ty Apatit Việt Nam, các VĐV tranh tài ở 4 nội dung: đôi nam 41 trở lên, đôi nam dưới 41, đôi nam và đôi nam nữ. Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên giành thanh tích cao ở các nội dung.

Giải Quần vợt công ty Apatit

Chiều ngày 27/3, tại sân SVĐ công ty Apatite Việt Nam đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa hai đội: đội thanh niên Hà Khẩu (Vân Nam – Trung Quốc) và đội thanh niên thành phố Lào Cai. Kết quả đội thanh niên TP Lào Cai giành thắng lợi với tỷ số 3 – 1.