Thực hiện kế hoạch tổ chức thi đấu các giải thể thao của tỉnh trong năm 2017; Thiết thực chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn của đất nước;  tôn vinh ngày gia đình việt nam (28/6/2017); hướng tới kỉ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Lào Cai (12/7/1907 – 12/7/2017).

Từ ngày 16 đến 18/6/2017 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Cầu lông gia đình tỉnh Lào Cai năm 2017 – Chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2017). Thông qua giải nhằm kiểm tra, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham dự Hội thi thể thao gia đình toàn quốc cũng như thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT nói chung và môn Cầu lông trong các gia đình nói riêng trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Giải năm nay đã thu hút được sự tham gia của 12 đoàn vận động viên đến từ các câu lạc bộ cầu lông của các huyện, thành phố trong tỉnh về tham dự giải với tổng số 110 vận động viên tham gia  tranh tài ở  12 nội dung thi đấu. Sau 3 ngày với 101 trận thi đấu sôi nổi, kịch tính và hấp đẫn, dưới sự điều hành khách quan vô tư và chính xác của Ban trọng tài, cùng tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực, giao lưu, học hỏi với nhiều đường cầu  đẹp mắt của các VĐV, các gia đình tạo không khí vui tươi và phấn khởi đã mang lại sự thành công tốt đẹp cho giải cầu lông gia đình tỉnh Lào Cai năm 2017.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao thưởng 12 giải nhất, 12 giải nhì và 17 giải ba cho các vận động viên đoạt được thành tích cao tại giải.

Một số hình ảnh:

Khai mạc giải cầu lông gia đình năm 2017.
                                                           Trao giải cho các VĐV tham gia

Tuấn Đạt