Sáng 26/3 sẽ diễn ra Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai lần thứ XXIV
LCĐT – Sáng 9/3, Ban tổ chức Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai lần thứ XXIV và phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 đã tổ chức họp, thống nhất phương án tổ chức, sơ đồ đường chạy và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên.

Đây là Giải do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Báo Lào Cai và Tỉnh đoàn tổ chức hằng năm.

Theo đó, Lễ khai mạc Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai lần thứ XXIV và phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 sẽ diễn ra tại sân Nhà thi đấu đa năng tỉnh vào sáng 26/3.

Quang cảnh cuộc họp.

Theo dự kiến, sẽ có trên 1.500 vận động viên tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Ngoài ra, sẽ có trên 200 vận động viên thi đấu ở các nội dung: Cá nhân, đồng đội và toàn đoàn; cự ly gồm nam chính 8 km, nam trẻ 6 km, nữ chính 5 km, nữ trẻ 3 km.

Thanh tra giao thông tỉnh phát biểu ý kiến về phương án đường chạy.

Để đảm bảo Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai lần thứ XXIV và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2017 diễn ra thành công, Ban tổ chức Giải đã sớm triển khai tuyên truyền, vận động nhân dân, công nhân, viên chức lao động, sinh viên, học sinh… trên địa bàn tỉnh tham gia và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tổ chức giải.

ĐỨC PHƯƠNG