Sa Pa phát động Ngày chạy Olympic và Giải Việt dã năm 2017
LCĐT - Sáng 19/3, UBND huyện Sa Pa đã tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và Giải Việt dã năm 2017.
Các vận động viên tham gia Giải Việt dã năm 2017.

Tại Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện và cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, học sinh cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện đã tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic. Tiếp đó, Giải Việt dã năm 2017 được tổ chức với 50 vận động viên tham dự ở 3 nội dung: Nam chính, nam trẻ và nữ chính.

Trao giải cho các vận động viên đoạt thành tích cao.

Kết thúc Giải Việt dã năm 2017, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên đạt thành tích cao, đồng thời lựa chọn vận động viên xuất sắc tham dự Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai lần thứ XXIV.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

MINH HẢI