Ngân hàng Saigonbank chi nhánh tỉnh Lào Cai đã trao tặng 15 chiếc xe đạp cho các em vận động viên năng khiếu thể thao tỉnh Lào Cai.

Ngày 18/11/2020 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lào Cai, Ngân hàng Saigonbank chi nhánh tỉnh Lào Cai đã tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho các em vận động viên năng khiếu thể thao tỉnh Lào Cai.

Tại chương trình, Ngân hàng Saigonbank chi nhánh tỉnh Lào Cai đã trao 15 chiếc xe đạp cho các em vận động viên thể thao thành tích cao tỉnh Lào Cai với ý nghĩa Saigonbank đồng hành cùng các em vận động viên đến trường.

Đây là chương trình hết sức ý nghĩa, nhằm giúp lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái trong cộng đồng, góp phần hỗ trợ các em học sinh thêm động lực để nỗ lực học tập, rèn luyện, thi đấu đạt thành tích cao mang vinh quang về cho tỉnh nhà.

Tô Tuấn Đạt