Lừu Thị Duyên mang về cho Lào Cai huy chương vàng thứ 3 tại Đại hội TDTT
Trong trận đấu chung kết boxing nữ hạng cân 64kg diễn ra chiều nay tại Nhà thi đấu tỉnh Nam Định, nữ võ sĩ Lừu Thị Duyên đã xuất sắc vượt qua VĐV Linh của Đoàn Hà Nội để mang về cho thể thao Lào Cai chiếc huy chương vàng thứ ba tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII đang diễn ra tại Nam Định.
Đây cũng là chiếc huy chương vàng thứ ba của cá nhân Lừu Thị Duyên đóng góp cho thể thao Lào Cai tại Đại hội lần này. Chiến thắng của Lừu Thị Duyên được đánh giá cao vì đối thủ của cô cũng là một võ sĩ rất mạnh, đã từng giành được huy chương vàng tại Sea GAMES. Như vậy đến thời điểm này, thể thao Lào Cai đã giành được tổng cộng 8 huy chương Đại hội, trong đó có 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 4 huy chương đồng. Ngày mai, 16/12 là ngày thi đấu cuối cùng của Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII. Lễ bế mạc sẽ diễn ra vào tối cùng ngày tại sân vận động Thiên Trường, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.