Khai mạc Giải bóng đá nhi đồng Cúp Báo Lào Cai lần thứ XI năm 2018
LCĐT - Sáng 17/10, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá nhi đồng Cúp Báo Lào Cai lần thứ XI, năm 2018.

Dự Lễ khai mạc có lãnh đạo Báo Lào Cai, Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch, cùng đông đảo vận động viên và người hâm mộ.

Quang cảnh lễ khai mạc.

Giải bóng đá nhi đồng Cúp Báo Lào Cai là hoạt động thể thao thường niên, được Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch và Báo Lào Cai phối hợp tổ chức giành cho các em học sinh lứa tuổi tiểu học và THCS (dưới 11 tuổi) với mục đích tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục - thể thao nói chung và môn bóng đá nhi đồng nói riêng.

Tham dự Giải năm nay có 6 đội bóng gồm: Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (thành phố Lào Cai), Cung Thiếu nhi tỉnh, huyện Sa Pa, Bảo Yên và Bắc Hà.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự.

Các đội tham gia giải được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Hai đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào thi đấu bán kết, hai đội thắng sẽ đấu trận chung kết để chọn ra nhà vô địch. Mỗi trận đấu gồm 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút.

Trận đấu giữa đội bóng huyện Sa Pa (áo vàng) và Trường Tiểu học Lê Hồng Phong.

Trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nhi đồng Cúp Báo Lào Cai năm 2018 dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Sáu (19/10).

HỮU HUỲNH