Lào Cai 16° - 18°
Khai mạc Giải bóng chuyền công nhân, viên chức, lao động tỉnh lần thứ 7
LCĐT - Sáng 5/7, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khai mạc Giải bóng chuyền công nhân, viên chức, lao động tỉnh Lào Cai lần thứ 7, năm 2018.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Hà Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Các vận động viên dự giải.

Tham gia giải đấu có 13 đội với 156 vận động viên, đến từ liên đoàn lao động các huyện, thành phố, công đoàn ngành và tương đương trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh.

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên, nhằm thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao trong cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết cho người lao động để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Thị Nga tặng Cờ lưu niệm các đoàn vận động viên.

Theo kế hoạch, Giải diễn ra từ ngày 5 - 7/7. Các đội sẽ thi đấu vòng loại để chọn đội xuất sắc tham gia vòng bán kết, chung kết. Trước đó, để chuẩn bị cho giải đấu, các cấp công đoàn cơ sở đã tổ chức nhiều giải đấu bóng chuyền để tạo sân chơi bổ ích cho người lao động, thúc đẩy phong trào thể thao cơ sở và lựa chọn các vận động viên tham gia tập luyện, thi đấu tại giải do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức.

Trận đấu vòng loại giữa 2 đội LĐLĐ huyện Bảo Yên – LĐLĐ huyện Bát Xát.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu mở màn vòng loại giữa đội LĐLĐ huyện Bảo Yên – LĐLĐ huyện Bát Xát.

LAN HƯƠNG

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập