Khai mạc Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” tỉnh Lào Cai lần thứ XVIII, năm 2015
LCĐT - Sáng 2/10, tại thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, Hội Nông dân tỉnh khai mạc Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” tỉnh Lào Cai lần thứ XVIII, năm 2015.
Trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Hà Thị Nga, Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, UBND huyện Mường Khương, cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện.

Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” truyền thống tỉnh Lào Cai là hoạt động thể thao thường niên do Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức nhằm nâng cao sức khỏe, khơi dậy phong trào tập luyện thể dục, thể thao cho nông dân trên địa bàn tỉnh.

Giải năm nay được tổ chức tại huyện Mường Khương là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XV và hướng tới kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2015).

Trận khai mạc giải giữa đội chủ nhà Mường Khương và Bắc Hà diễn ra hấp dẫn.

Tham gia giải năm nay có 9 đội, với 110 vận động viên, đến từ 9 huyện, thành phố trong tỉnh. Các đội được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn chọn ra 3 đội nhất bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết. Trận chung kết và lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 4/10.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu đầu tiên của giải giữa đội Mường Khương - Bắc Hà, thành phố Lào Cai - Bảo Thắng.