Khai mạc Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc năm 2017
LCĐT – Tối 18/3, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh diễn ra lễ khai mạc Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc lần thứ I, năm 2017.
11 câu lạc bộ bóng bàn tham dự giải đấu.

Tham dự giải đấu có 48 vận động viên, đến từ 11 câu lạc bộ gồm: Huyện Bảo Yên, huyện Bảo Thắng, Lương Thế Vinh, BBC, Hồng Hà, Hòa Bình, phường Lào Cai, phường Pom Hán, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT, Công ty TNHH MTV Apatít Việt Nam và Ngân hàng Chính sách – Xã hội tỉnh Lào Cai.

Toàn bộ kinh phí tổ chức giải đấu được huy động từ nguồn xã hội hóa.

Các vận động viên được chia thành 5 nội dung: Đơn nam dưới 40 tuổi, đơn nam 41 – 53 tuổi, đơn nam trên 54 tuổi, đơn nữ dưới 40 tuổi và đơn nữ trên 41 tuổi, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc lần thứ I, năm 2017 được tổ chức nhằm cổ vũ và nhân rộng Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn tỉnh nói chung và phong trào luyện tập, thi đấu môn bóng bàn nói riêng. Qua giải đấu, Ban tổ chức tìm ra những tay vợt xuất sắc, đại diện cho tỉnh Lào Cai tham gia các giải đấu cấp khu vực, quốc gia.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra một số trận đấu sôi nổi, hấp dẫn. Dự kiến, lễ bế mạc và trao giải diễn ra vào chiều 19/3.

TRUNG NGUYÊN