Kết thúc Giải vô địch Bóng bàn tỉnh Lào Cai năm 2017
LCĐT – Sáng 26/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh diễn ra các trận chung kết Giải vô địch Bóng bàn tỉnh Lào Cai 2017 và lễ bế mạc.
Giải vô địch Bóng bàn tỉnh Lào Cai 2017 khép lại bằng các trận chung kết đơn nữ và đôi nam – nữ.

Giải vô địch Bóng bàn tỉnh Lào Cai năm 2017 thu hút hơn 80 vận động viên, đến từ 7 địa phương, đơn vị: Bảo Yên, Sa Pa, Mường Khương, Bát Xát, thành phố Lào Cai, Công ty TNHH Một thành viên Apatít Việt Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Giải vô địch Bóng bàn tỉnh Lào Cai 2017 đã khép lại, Ban tổ chức đã trao 7 bộ giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ.

Cụ thể, ở nội dung đơn nam: Giải Nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Văn Long (Sa Pa), giải Nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Hữu Công (thành phố Lào Cai); vận động viên Trần Quang Thỏa (Công ty TNHH Một thành viên Apatít Việt Nam) và Vũ Anh Đức (Sa Pa) đồng giải Ba.

Trao giải nội dung đơn nam.

Nội dung đơn nữ: Vận động viên Nguyễn Đỗ Ánh Mai (thành phố Lào Cai) giành giải Nhất; vận động viên Lưu Thùy Trang (Công ty TNHH Một thành viên Apatít Việt Nam) giành giải Nhì; vận động viên Hoàng Thị Bình và Hoàng Thị Đoàn (Sở Giáo dục và Đào tạo) đồng giải Ba.

Trao giải nội dung đơn nữ.

Nội dung đôi nam: Cặp vận động viên Phước + Đức (huyện Sa Pa) giành giải Nhất; cặp vận động viên Bình + Hưng (thành phố Lào Cai) giành giải Nhì; 2 cặp vận động viên Long + Hà (Sa Pa) và Giang + Dương (huyện Bát Xát) đồng giải Ba.

Trao giải nội dung đôi nam.

Nội dung đôi nữ: Cặp vận động viên Mai + Chi (thành phố Lào Cai) giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Hồng + Hoa (huyện Sa Pa); 2 cặp vận động viên Trang + Vân (Công ty TNHH Một thành viên Apatít Việt Nam) và Vượng + Túy (huyện Bảo Yên) đồng giải Ba.

Trao giải nội dung đôi nữ.

Nội dung đôi nam – nữ: Cặp vận động viên Phước + Hồng (huyện Sa Pa) giành giải Nhất; cặp vận động viên Hồng + Bình (thành phố Lào Cai) giành giải Nhì; 2 cặp vận động viên Đàm + Dương (Sở Giáo dục và Đào tạo) và Hà + Hằng (huyện Sa Pa) đồng giải Ba.

Trao giải nội dung đôi nam – nữ.

Nội dung đồng đội nam: Giải Nhất thuộc về huyện Sa Pa; giải Nhì thuộc về thành phố Lào Cai; Công ty TNHH Một thành viên Apatít Việt Nam và huyện Bát Xát đồng giải Ba.

Trao giải nội dung đồng đội nam.
Trao giải nội dung đồng đội nữ.

Nội dung đồng đội nữ: Giải Nhất thuộc về thành phố Lào Cai; giải Nhì thuộc về Công ty TNHH Một thành viên Apatít Việt Nam; huyện Sa Pa và Sở Giáo dục và Đào tạo đồng giải Ba.

TRUNG NGUYÊN