Kết thúc Giải Đẩy gậy, bắn nỏ tỉnh Lào Cai năm 2017
LCĐT –  Sáng 27/4, tại huyện Văn Bàn diễn ra Lễ bế mạc Giải Đẩy gậy, bắn nỏ tỉnh Lào Cai năm 2017.
Các trận đẩy gậy kịch tính luôn thu hút đông đảo cổ động viên.

Tham dự giải năm nay có hơn 100 vận động viên, đến từ 13 đoàn thuộc các huyện, thành phố và các đơn vị trong tỉnh.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 13 giải Nhất, 13 giải Nhì, 26 giải Ba cho các  nội dung thi đấu môn đẩy gậy; 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba nội dung cá nhân môn bắn nỏ; 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba nội dung đồng đội môn bắn nỏ. Giải Nhất đồng đội môn bắn nỏ nội dung nam đứng bắn, nam quỳ bắn, nữ quỳ bắn thuộc về huyện Bảo Yên; huyện Bảo Thắng giành giải Nhất đồng đội nội dung nữ đứng bắn.

Trao giải đồng đội nữ, nội dung quỳ bắn, môn bắn nỏ.
Trao giải Nhất cho các vận động viên nam (hạng cân trên 76 kg, môn đẩy gậy).

Các vận động viên đạt thành tích cao tại giải lần này sẽ được lựa chọn để tham dự các giải thể thao dân tộc cấp tỉnh và khu vực trong thời gian tới.

ĐỨC PHƯƠNG