Kết thúc Giải Cầu lông - Bóng bàn trẻ, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Lào Cai năm 2017
LCĐT – Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, Giải Cầu lông - Bóng bàn trẻ, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Lào Cai năm 2017 đã khép lại với 127 giải thưởng được trao.
Một trận đấu môn cầu lông.

Giải có sự tham gia của 236 vận động viên đến từ 29 đoàn thuộc 9 huyện, thành phố và các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Trong 3 ngày (14/4 đến 16/4), các vận động viên thi đấu 156 trận môn bóng bàn, 252 trận môn cầu lông, cống hiến cho khán giả nhiều trận thi đấu kịch tính, hấp dẫn. Giải Cầu lông - Bóng bàn trẻ, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Lào Cai năm 2017 đã thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức trao giải Nhất đôi nam (lứa tuổi 16 – 18) môn bóng bàn cho cặp vận động viên Nguyễn Phương Nam - Nguyễn Công Hiếu (Trường THPT số 1, TP. Lào Cai).
Ban tổ chức trao giải Nhất nội dung đôi nữ (lứa tuổi dưới 11) môn cầu lông cho cặp vận động viên Bùi Khánh Huyền - Nguyễn Phương Linh (Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, TP. Lào Cai).

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 127 giải thưởng cho các nội dung thi đấu tại giải. Trong đó, trao 17 giải nhất, 17 giải nhì, 33 giải ba môn cầu lông và 17 giải nhất, 17 giải nhì, 26 giải ba môn bóng bàn (Ban tổ chức không trao giải toàn đoàn cho các đoàn vận động viên tham dự giải).

ĐỨC PHƯƠNG