Hơn 150 vận động viên tham gia Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc
LCĐT - Tối 13/8, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tổ chức khai mạc Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2017.

Giải năm nay thu hút hơn 150 vận động viên đến từ 21 tỉnh, thành phố, ngành của cả nước về tranh tài; đoàn Lào Cai có 9 vận động viên tham gia thi đấu.

Đây là các vận động viên xuất sắc ở các nội dung thuộc Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2017 được tổ chức vào tháng 7 vừa qua.

Thi đấu nội dung đơn nam, dưới 9 tuổi (VĐV đoàn Lào Cai trang phục áo vàng - đen).

Các vận động viên được chia thành 5 nhóm: Trẻ, thiếu niên 14 - 15 tuổi, thiếu niên 12 - 13 tuổi, nhi đồng 10 - 11 tuổi và nhóm dưới 9 tuổi; thi đấu ở các nội dung đơn nam, đơn nữ vòng tròn một lượt để xếp hạng.

Trận đấu ở nội dung đơn nữ.

Qua giải, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn vận động viên để bổ sung cho đội dự tuyển quốc gia tham gia thi đấu tại các giải bóng bàn quốc gia và quốc tế.