Giao hữu Bóng đá giữa Câu lạc bộ Bóng đá FC Lào Cai và Câu lạc bộ Bóng đá thanh niên Công an thành phố Hải Phòng.
Với tinh thần giao lưu học hỏi thắt chặt mối quan hệ giữa tỉnh Lào Cai và thành phố Hải Phòng, ngày 29/6/2019 tại Sân vận động Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lào Cai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lào Cai tổ chức trận thi đấu giao hữu Bóng đá giữa Câu lạc bộ Bóng đá FC Lào Cai – và Bóng đá thanh niên Công an thành phố Hải Phòng.

Câu lạc bộ Bóng đá thanh niên Công an thành phố Hải Phòng tập trung các tuyển trẻ trung, năng động, nòng cốt là các cán bộ, thanh niên trẻ tuổi của ngành Công an thành phố Hải Phòng. Hoạt động giao lưu Bóng đá giữa CLB Bóng đá FC Lào Cai và CLB Bóng đá thanh niên Công an thành phố Hải Phòng là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe đồng thời là dịp để Câu lạc bộ Bóng đá FC Lào Cai gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các cầu thủ thành phố Hải Phòng, qua đó thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các Câu lạc bộ.

Đây cũng là hoạt động thể dục thể thao giúp đoàn viên thanh niên hai đơn vị rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, đồng thời giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn giúp đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ tại mỗi đơn vị.

Minh Phượng