Giải vô địch cầu lông tỉnh Lào Cai mở rộng năm 2017
Từ ngày 04 đến 06/8/2017 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải vô địch cầu lông tỉnh Lào Cai mở rộng năm 2017.

Giải vô địch cầu lông tỉnh Lào Cai mở rộng năm 2017 đã thu hút được sự tham gia của 10 đoàn vận động viên đến từ các câu lạc bộ cầu lông trong và ngoài tỉnh về tham dự giải với tổng số gần 100 vận động viên tham gia  tranh tài ở 05 nội dung thi đấu. Đặc biệt giải đấu năm nay quy tụ được nhiều cây vợt xuất sắc đến từ các tỉnh thành phố như Hà Nội, Yên Bái, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn và Lào Cai trong đó có VĐV Kiều Quang Thuyết của đơn vị Hà Nội là VĐV Kiện tướng quốc gia môn Cầu lông. Sau 3 ngày tranh tài với 87 trận thi đấu sôi nổi, kịch tính và hấp đẫn, dưới sự điều hành khách quan vô tư và chính xác của Ban trọng tài, các vận động viên thi đấu cống hiến nhiều đường cầu đẹp mắt, tinh thần thi đấu đoàn kết… đã mang lại sự thành công tốt đẹp cho giải vô địch cầu lông tỉnh Lào Cai mở rộng năm 2017.

Tại lễ bế mạc, BTC đã trao thưởng 05 giải nhất, 05 giải nhì và 10 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Một số hình ảnh:

Ban tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ cầu lông tham gia giải.

Tuấn Đạt