Giải đua xe đạp vượt núi quốc tế "Cúp 25 năm tái lập tỉnh Lào Cai” sẽ diễn ra vào cuối tháng 9/2016
Chiều nay (13/7), Ban tổ chức Giải đua xe đạp vượt núi quốc tế "Cúp 25 năm tái lập tỉnh Lào Cai (1/10/1991-1/10/2016)” đã họp thống nhất phân công nhiệm vụ các thành viên và thông qua Điều lệ giải.

Giải đua xe đạp vượt núi quốc tế "Cúp 25 năm tái lập tỉnh Lào Cai (1/10/1991-1/10/2016)” là hoạt động văn hoá, thể thao thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp; hướng tới kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Lào Cai (1/10/1991-1/10/2016); quảng bá các sản phẩm du lịch, con người Lào Cai thân thiện, mến khách, các tuyến, điểm du lịch kết nối Sa Pa - Bát Xát.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, giải sẽ diễn ra trong 2 ngày (24/9-25/9/2016) với các nội dung: Cá nhân nam, nữ thi Road Bike ở các nhóm tuổi; cá nhân nam, nữ thi đấu Moutian Bike ở các nhóm tuổi; thi đấu đồng đội nam; thi phong trào. Ngoài ra giải năm nay còn có thêm nội dung thi "Ảnh đẹp trên đường đua".

Tại cuộc họp, thành viên Ban tổ chức đã thảo luận tập trung vào một số vấn đề nhằm nâng cao chất lượng tổ chức giải như: Đảm bảo an toàn cho các vận động viên trong quá trình tham gia giải, cơ cấu giải, mua sắm bổ sung trang, thiết bị phục vụ giải, trang trí khánh tiết, tuyên truyền, an ninh trật tự, y tế…

Ban Tổ chức cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể đối với các thành viên nhằm đảm bảo cho giải đấu diễn ra thành công.

THANH HUỆ