Giải Cầu lông các CLB tỉnh Lào Cai năm 2018 thành công tốt đẹp
Từ ngày 3 đến 4/3/2018 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Cầu lông các CLB tỉnh Lào Cai năm 2018. Đây là giải thường niên được tổ chức hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT nói chung và môn Cầu lông nói riêng của các câu lạc bộ cầu lông trong tỉnh qua đó thúc đẩy phát triển sự nghiệp thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Giải năm nay thu hút được sự tham gia của 13 đoàn vận động viên đến từ các câu lạc bộ Cầu lông trong tỉnh về tham dự giải với tổng số 140 vận động viên tham gia tranh tài ở  các nhóm tuổi và các nội dung thi đấu. Sau 2 ngày với 120 trận thi đấu sôi nổi, kịch tính và hấp đẫn, dưới sự điều hành khách quan vô tư và chính xác của Ban trọng tài, với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực, hữu nghị, giành thành tích cao của các VĐV đã mang lại sự thành công tốt đẹp cho giải Cầu lông các CLB tỉnh Lào Cai năm 2018.

Tại lễ bế mạc Ban tổ chức đã trao 12 giải nhất, 12 giải nhì, 16 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích.

Một số hình ảnh của giải:

Trao giải cho các vận động viên

Tuấn Đạt