Giải Cầu lông - Bóng bàn ngành Văn hóa hướng tới kỷ niệm 69 năm kỷ niệm ngày truyền thống ngành Văn hóa thông tin
Sáng ngày 23/8, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện TDTT tỉnh Lào Cai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai đã tổ chức giải Cầu lông - Bóng bàn hướng tới kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 ngày truyền thống ngành Văn hoá - Thông tin (28/8/1945-28/8/2014).
Tham dự giải có 134 vận động viên trong toàn ngành, đặc biệt có sự tham gia của Phòng, Trung tâm Văn hóa các huyện Sa Pa, Mường Khương, Si Ma Cai, Bắc Hà, Văn Bàn và 03 đơn vị du lịch là Hiệp hội du lịch Lào Cai, Khách sạn Công đoàn, Khách sạn Aristo. Các vận động viên thi đấu ở hai môn bóng bàn và cầu lông. Hầu hết các trận đấu được đánh giá khá tốt về chuyên môn, thu hút sự quan tâm cổ vũ của cán bộ, CCVC toàn ngành. Sau hai ngày thi đấu giải Cầu lông - Bóng bàn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 7 giải nhất, 7 giải nhì, 14 giải ba cho môn Cầu lông và 4 giải nhất, 4 giải nhì và 8 giải ba cho bộ môn Bóng bàn. Giải Cầu lông – Bóng bàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, các huyện góp phần đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao trong công nhân viên chức. Đồng thời cũng là dịp để mỗi cán bộ, CCVC trong toàn ngành có điều kiện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác để từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Việc tổ chức giải thể thao trong ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khích lệ, động viên cán bộ, CCVC tham gia tích cực hoạt động rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.