Đoàn Lào Cai giành huy chương vàng giải Cầu lông trung cao tuổi toàn quốc 2014
Kết thúc sớm các nội dung tham gia thi đấu tại giải cầu lông trung cao tuổi toàn quốc năm 2014 được tổ chức tại tỉnh Lạng Sơn, đoàn VĐV Lào Cai đã giành được thành tích cao với tổng cộng 4 huy chương, trong đó có 01 huy chương vàng ở nội dung đôi nam trên 60 tuổi, 01 huy chương đồng nội dung đôi nữ trên 45 tuổi, 01 huy chương đồng đôi nam nữ lứa tuổi 56 – 60 và 01 huy chương đồng đôi nữ 56 – 60 tuổi. Như vậy, ở các nội dung tham gia thi đấu, các VĐV của đoàn Lào Cai đều đã giành được huy chương.

Giải cầu lông trung cao tuổi toàn quốc năm nay đã thu hút 22 đoàn, với trên 400 vận động viên đến từ các tỉnh, thành trên toàn quốc tham gia. Giải được tổ chức thi đấu 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo 6 nhóm tuổi (từ 36 đến 65 tuổi) tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn. Trong ngày mai 30/8, giải sẽ kết thúc.