Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam giành giải Nhất toàn đoàn tại Giải vô địch bóng bàn tỉnh Lào Cai tranh Cup Vinaapaco năm 2020
LCĐT – Sáng 30/8, Giải vô địch bóng bàn tỉnh Lào Cai tranh Cup Vinaapaco năm 2020 đã bế mạc tại Nhà thi đấu đa năng Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam.
Trận chung kết đôi nam thu hút rất đông khán giả tới xem và cổ vũ.

Sau 3 ngày tranh sôi nổi với tổng số trên 200 trận cầu, hơn 100 VĐV đến từ 10 câu lạc bộ bóng bàn trong tỉnh đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn và đẹp mắt.

Trao giải nội dung đồng đội nam.

Trao giải nội dung đồng đội nữ.

Trao giải nội dung đơn nữ.

Trao giải nội dung đôi nam.

Trao giải nội dung đôi nam nữ.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 7 giải Nhất, 7 giải Nhì và 14 giải Ba cho các VĐV xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

Trao giải toàn đoàn.

Câu lạc bộ bóng bàn của Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam đã giành được tổng số: 4 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba trong số 7 nội dung của giải và xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Câu lạc bộ bóng bàn BBC; giải Ba toàn đoàn thuộc về Câu lạc bộ bóng bàn Hồng Hà.

HOÀNG THƯƠNG