Câu lạc bộ LCB vô địch Giải bóng rổ các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2020
LCĐT – Chiều 30/8, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc Giải bóng rổ các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2020.
Trận chung kết đầy kịch tính giữa Câu lạc bộ bóng rổ LCB và Câu lạc bộ bóng rổ Ghost.

Trận chung kết giữa Câu lạc bộ bóng rổ LCB và Câu lạc bộ bóng rổ Ghost (thành phố Lào Cai) đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp và màn rượt đuổi tỉ số gay cấn. Kết thúc hiệp 1, đội bóng Ghost giành chiến thắng sát nút trước LCB, với tỉ số 14 – 13. Tuy nhiên, nhờ kỹ, chiến thuật tốt, các cầu thủ đội LCB đã chứng tỏ được bản lĩnh khi liên tục ghi điểm và lội ngược dòng đánh bại đối thủ sau 3 hiệp đấu còn lại với điểm số chung cuộc 64 – 43 và trở thành nhà vô địch đầu tiên của Giải bóng rổ các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2020.

Trao cờ và Cúp vô địch cho đội bóng của Câu lạc bộ LCB.
Trao giải Nhìn cho Câu lạc bộ Ghost.
Trao giải Ba cho Câu lạc bộ Gol.
Trao giải Tư cho Câu lạc bộ Công an – Avengers.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Tiến Đức của đội LCB.(ảnh trên)

Sau 3 ngày trành tài, với tổng số 21 trận đấu, 11 đội bóng đến từ các câu lạc bộ bóng rổ trong tỉnh đã đưa môn thể thao vốn chỉ phổ biến trong các trường học tới gần hơn với cộng đồng, hứa hẹn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân ở những mùa giải sau.

HOÀNG THƯƠNG