Bế mạc Giải vô địch cờ vua tỉnh Lào Cai năm 2018
LCĐT - Chiều 7/4, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ bế mạc Giải vô địch cờ vua tỉnh Lào Cai năm 2018 và trao giải cho các vận động viên xuất sắc.

Giải đấu thuộc khuôn khổ Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh Lào Cai lần thứ VI.

Ván cờ chung kết giữa VĐV của Công an tỉnh và VĐV của Sở Giáo dục - Đào tạo.

Sau 2 ngày thi đấu, theo đánh giá của Ban Tổ chức, Giải vô địch cờ vua tỉnh Lào Cai năm 2018 đã thành công tốt đẹp, mùa giải trải qua 126 ván đấu để lại nhiều ấn tượng cho khán giả bởi những ván cờ hay.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 12 bộ huy chương ở các nội dung thi đấu cho các vận động viên. Huy chương Vàng cá nhân nam thuộc về vận động viên Lê Ánh Dương, đoàn Công an tỉnh; Huy chương Vàng cá nhân nữ trao cho vận động viên Hoàng Thị Hậu, đoàn thành phố Lào Cai; Huy chương Vàng đồng đội nam trao cho đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Huy chương Vàng đồng đội nữ trao cho đoàn thành phố Lào Cai.

Trao giải nội dung cá nhân nam.
Trao giải nội dung cá nhân nữ.
Trao giải nội dung đồng đội nam.
Trao giải nội dung đồng đội nữ.
ĐỨC NGUYỄN